Showing 1–12 of 76 results

Show sidebar

Bánh bao chay lớn

43,000
Bánh bao chay không chỉ là món ăn thanh đạm, phù hợp đối với những người yêu thích món chay, mà đây còn là món ăn sáng lý tưởng dành cho các thành viên trong gia đình. Bạn có thể hấp lâu hơn nếu là chiếc bánh cỡ lớn, những chiếc bánh bao chay cỡ lớn tại Ecafe vẫn giữ được hương vị thơm ngon của mình khi ăn.

Bánh bao ngọt nhân cadé

5,000
Bạn là người yêu thích bánh bao, không nên bỏ qua món bánh bao nhân Cadé thơm ngon của Ecafe nhé. Khởi đầu một buổi sáng với 1 chiếc bánh bao nóng, thêm 1 ly sữa đậu nành thơm ngon thì quá tuyệt vời, vừa cung cấp năng lượng, vừa tạo thêm sự mới lạ cho thực đơn mỗi buổi sáng rồi nhé.

Bánh bao nhỏ 1 trứng cút

7,000
Giống với những chiếc bánh bao thông thường nhưng nhỏ hơn, bánh bao nhỏ có thêm một trứng cút vẫn giữ chọn hương vị của chiếc bánh thông thường, có thể thưởng thức mà không sợ bị ngán hay tăng cân.

Bánh bao nhỏ không trứng

6,000
Giống với những chiếc bánh bao thông thường nhưng nhỏ hơn, bánh bao nhỏ có thêm nhân bên trong vẫn giữ chọn hương vị của chiếc bánh bao thông thường, có thể thưởng thức mà không sợ bị ngán hay tăng cân.

Bánh bột cua

28,000
Bánh bột cua được nhiều người yêu thích bởi hương vị thanh đạm, chút vị ngọt của chiếc bánh mềm được hấp nóng hôi hổi.

Bánh bột dài

2,000
Là một loại bánh bao không nhân hay bánh bao chay có hình dạng dài món ăn khá ngon miệng, phù hợp với trẻ nhỏ vì bánh mềm, xốp rất dễ ăn.

Bánh hoàng kim

43,000
Bánh bao hoàng kim hay có nhiều tên khác là bánh bao kim sao, bánh bao trứng muối. Là một món ăn đến từ đất nước Trung Quốc và nhận được sự hoan nghênh rất lớn của mọi người khi du nhập vào Việt Nam.

Bánh khoai môn, đậu xanh, dừa, bí đỏ

39,000
Bánh bao được chế biến với nhiều loại nhân khác nhau như đậu xanh, khoai môn, đậu xanh, dừa, bí đỏ…. Tuy mỗi loại có một hương vị khác nhau nhưng vẫn giữ được nét truyền thống và được nhiều bạn yêu thích.