Showing 1–12 of 14 results

Show sidebar

Cà phê đen – pha máy

23,000
Cảm nhận được hương vị của giọt cà phê đắng hòa quyện với hương thơm là cả một nghệ thuật. Không gì tuyệt vời bằng thưởng thưởng 1 tách cà phê nguyên chất và cảm nhận được các hương vị tuyệt vời của nó.

Cà phê sữa

23,000
Trời se lạnh, được thưởng thức một ly cà phê ấm nóng, ngắm thành phố Đà Lạt thơ mộng thì thật là bình yên. Đến với Ecafe để được tận hưởng không khí Đà Lạt và nhâm nhi một ly cà phê ngon tuyệt bạn nhé.

Cafe chồn đặc sản số một của núi rừng TÂY NGUYÊN

Việc thu thập những nhân cafe sau khi được loài chồn hương thải ra về chế biến làm thức uống thì họ đã thấy loại cafe này ngon hơn rất nhiều lần so với những hạt cafe chế biến thông thường.

Cafe emotion hương vị độc nhất chỉ tìm thấy tại ecafe

89,000
Cà phê tại Ecafe là địa chỉ không thể bỏ qua của những con “nghiện” cafe khi đến với Đà Lạt. Đến đây, bạn không chỉ được thưởng thức cafe chất mà còn là không gian độc đáo với một phong cách riêng biệt.

Crimson Palms Hotel

239
Consequat a scelerisque suspendisse vel et eget eu vitae adipiscing nibh scelerisque semper cum adipiscing facilisis adipiscing est accumsan lorem vestibulum. Aliquet mus a aptent ullam corper metus accumsan. Habitasse a purus nec ipsum a urna ac ullamcorper varius metus blandit posuere.